Bảo hành

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và tạo dựng niềm tin nơi người tiêu dùng, Vapeking.vn luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành cạnh tranh và thời gian bảo hành tốt nhất.

  • Với tất cả các sản phẩm sản xuất và phân phối của Vapeking đều được bảo hành theo thời gian như đã thông báo đối với khách hàng. Mỗi sản phẩm có thời gian bảo hành không giống nhau nên quý khách hàng nên giữ phiếu bảo hành, hóa đơn mua hàng để được đáp ứng yêu cầu khi cần thiết.
  • Trong trường hợp được yêu cầu bảo hành sản phẩm, VapeKing chỉ tiến hành bảo hành đối với các sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất, không chịu trách nhiệm với những lỗi do quá trình sinh hoạt của quý khách gây nên. Trường hợp được yêu cầu bảo trì, vapeking sẽ hỗ trợ bảo trì và có tính phí thỏa thuận với khách hàng trước khi tiến hành.
  • Trong thời gian 48 giờ kể từ khi nhận được khiếu nại, yêu cầu bảo hành sản phẩm, Vapeking sẽ tiến hành bảo hành sản phẩm. Trường hợp thời tiết xấu ảnh hưởng đến quá trình di chuyển, Vapeking sẽ có thông báo cụ thể về thời gian đến bảo hành, tu sửa sản phẩm theo yêu cầu.
  • Nhằm  đảm bảo quyền lợi của KH Vape king cũng xin đưa ra chính sách đổi trả hàng trong vòng 10 ngày với những điều kiện cụ thể quý KH xem chi tiết tại đây.

Lưu ý: Quý khách tuyệt đối không được tự sửa chữa sản phẩm khi có lỗi phát sinh. Vapeking không chịu trách nhiệm nếu lỗi có sự can thiệp của quý khách hoặc lỗi phát sinh trong quá trình sinh hoạt, sử dụng.Và đặc biệt các Sản phẩm của VapeKing đều được dán tem và Vapeking chỉ bảo hành những sản phầm có tem của Vapeking.

VapeKing.vn cam kết mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhanh, gọn, chính xác ! Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!